QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MCITP-SA, MCITP-EA

picture

Window Server 2008 là hệ điều hành Windows Server mới nhất cho tới thời điểm này, được thiết kế nhằm tăng sức mạnh cho các mạng, ứng dụng và dịch vụ Web thế hệ mới. Với Windows Server 2008, bạn có thể phát triển, cung cấp và quản lý các trải nghiệm người dùng và ứng dụng phong phú, đem tới một hạ tầng mạng có tính bảo mật cao, và tăng cường hiệu quả về mặt công nghệ và giá trị trong phạm vi tổ chức của mình.

Windows Server 2008 kế thừa những thành công và thế mạnh của các hệ điều hành Windows Server thế hệ trước, đồng thời đem tới tính năng mới có giá trị và những cải tiến mạnh mẽ cho hệ điều hành cơ sở này. Công cụ Web mới, công nghệ ảo hóa, tính bảo mật tăng cường và các tiện ích quản lý giúp tiết kiệm thời gian, giảm bớt các chi phí, và đem tới một nền tảng vững chắc cho hạ tầng Công nghệ Thông tin (CNTT) của bạn. Với sự ra đời của Windows Server 2008 và hệ điều hành Windows 7, Microsoft đã khẳng định vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực hệ thống máy tính.

Để giúp cho các nhà quản trị có thể làm chủ hệ thống máy tính chạy hệ điều hành Windows Server 2008, Microsoft đã phát triển chương trình đào tạo MCITP – SA 2008 (Microsoft Certified IT Professional - Server Administrator). Đây là chương trình đào tạo kỹ sư quản trị hệ thống mới nhất của Microsoft sau chương trình MCSA 2003 rất nổi tiếng của mình. Chương trình MCITP – SA 2008 được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên – các nhà quản trị mạng những kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý cũng như khắc phục sự cố… trong hệ thống mạng 2008 như: Cài đặt và cấu hình dịch vụ hệ thống, quản trị và hỗ trợ người dùng… với những đặc tính công nghệ mới so với Windows Server 2003: Tính năng kiểm soát truy cập NAP, hỗ trợ làm việc từ xa với TS Gateway, bảo mật tối đa hệ thống với RODC và mã hóa dữ liệu Bitlocker, công nghệ ảo hóa Hyper – V, công nghệ tính toán hiệu năng cao HPC...


Các khóa học liên quan

KHÓA HỌC MCSA PRO

KHÓA HỌC KỸ SƯ HỆ THỐNG MCSE

KHÓA HỌC MCITP PRO

KHÓA HỌC UPGRADE MCSA 2003 TO 2008HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 Tư vấn khóa học:       
Hỗ trợ kỹ thuật:        

 Hotline:          0906 175 020