KHÓA HỌC MICROSFOT

KHÓA HỌC MCSA PRO

MCSA (Microsoft Certified Systems Administrator) là Chứng Chỉ Quốc Tế về Quản Trị Hệ Thống có giá trị toàn cầu được cấp bởi Microsoft. MCSA chứng nhận Chuyên viên Quản trị Hệ thống có khả năng triển khai, quản lý và sửa lỗi thành thạo hệ thống mạng hoạt động trong môi trường hệ điều hành Windows của Microsoft. 

+Chi tiết

KHÓA HỌC KỸ SƯ HỆ THỐNG MCSE

Microsoft Certified Systems Engineer (MCSE) là chứng chỉ cao nhất trong hệ thống chứng chỉ quản trị máy chủ của Microsoft. Chương trình đề cập đến những kỹ năng chuyên sâu về thiết kế, thực thi, duy trì, bảo mật hạ tầng Active Directory và các dịch vụ của Windows Server.

+Chi tiết


KHÓA HỌC CISCO

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ MẠNG CISCO CCNA

Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Asscociate) là chứng chỉ cơ bản về công nghệ mạng của Cisco – hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới. Các kỹ sư, chuyên viên mạng có được chứng chỉ CCNA được công nhận trên toàn thế giới. Đạt được chứng chỉ này chứng tỏ họ đã có một nền tảng kiến thức về mạng bao gồm mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN)

+Chi tiết

KHÓA HỌC CCNP

 CCNP (Cisco Certified Network Professional) giúp bạn đạt chứng chỉ quốc tế do Cisco - hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới cung cấp. Hoàn thành khóa học CCNP khẳng định kiến thức cao cấp về mạng và khả năng thao tác thuần thục với các thiết bị mạng Cisco. 

+Chi tiết


KHÓA HỌC LINUX

QUẢN TRỊ HỆ THỐNG LINUX LPI

Sự phát triển vũ bão của CNTT hiện nay và đặc biệt là sự phát triển của cộng đồng hệ thống mã nguồn mở đã tạo ra những sức mạnh riêng biệt cho các doanh nghiệp ứng dụng CNTT vào sản xuất – kinh doanh. 

+Chi tiết

QUẢN TRỊ HỆ THỐNG LINUX ADVANCE

Chưa có thông tin


+Chi tiết


KHÓA HỌC DEVOLOPMENT

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA – TRAINING ON JOB

Sau khi kết thúc khóa học JAVA – TRAINING ON JOB tại TECHNET, học viên có thể tham gia ngay vào một nhóm phát triển phần mềm với những kiến thức sau:

-    Nắm vững kiến thức về lập trình hướng đối tượng (OPP)và việc thực thi phương pháp lập trình hướng đối tượng trong Java.


+Chi tiết

LẬP TRÌNH WEB PHP & MYSQL

PHP  là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở, được sử dụng trên 90% trang web trên Internet, chạy trên đa nền tảng và hỗ trợ nhiều máy chủ web thông dụng. Ưu điểm của ngôn ngữ PHP là tốc độ thực thi nhanh, dễ sử dụng, dễ học. 

+Chi tiết


KHÓA HỌC SECURITY & DATABASE

KHÓA HỌC AN NINH MẠNG SECURITY+

Chứng chỉ Security+ của CompTIA là chứng chỉ nền tảng giúp học viên khẳng định các kỹ năng liên quan đến bảo mật dịch vụ mạng, thiết bị mạng và lưu lượng mạng. Khóa học Security+ tại TECHNET sẽ được cung cấp cho các bạn học viên kiến thức và kinh nghiệm làm việc với phần cứng, 

+Chi tiết

KHÓA HỌC ORACLE

Chưa có thông tin

+Chi tiếtHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 Tư vấn khóa học:       
Hỗ trợ kỹ thuật:        

 Hotline:          0906 175 020